Fancy Bonnet & Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea at Tease

Feb 27, 2024

สเรทซิส พาร์เลอร์ กลับมาเสิร์ฟความอร่อยผ่านห้องน้ำชาอีกครั้ง นำทีมโดยคุณ ‘คุณแอ้ – มทินา สุขะหุต’ Creative Director ของ Sretsis Parlour ที่ได้พามิสเตอร์ลูโด้ มาสคอตจากโลกของสเรทซิสที่มาช่วยรังสรรค์ความแฟนตาซีในครั้งนี้ โดยร่วมมือกับ Tease at The Standard, Bangkok Mahanakhon ห้องน้ำชาสไตล์อาร์ตเดโคภายใต้คอนเซปต์ Ludo’s Labyrinth กลายเป็น Sretsis Parlour at Tease ตลอดช่วงใบไม้ผลิไปจนถึงฤดูร้อนที่จะถึงนี้

สำหรับช่วงแรกของ Sretsis Parlour at Tease มาในธีมอีสเตอร์ มอบความพิเศษผ่าน Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea ที่สร้างสรรค์ซิกเนเจอร์ของ Tease กับลูกเล่นความแฟนตาซีในยูนิเวิร์สของสเรทซิส โดยมีไจแอนท์มิสเตอร์ลูโด้คอยต้อนรับ

ไม่เพียงการจิบชายามบ่ายเท่านั้น สเรทซิส พาร์เลอร์ได้มอบความพิเศษกับ เวิร์กช็อป Fancy Bonnet อันได้รับแรงบันดาลใจจากงานเทศกาลพาเหรดอีสเตอร์บอนเน็ตจากนิวยอร์กที่ผู้คนต่างแต่งตัวและประดับเฮดแวร์ตกแต่งด้วยดอกไม้และไข่อีสเตอร์ตามจินตนาการที่ผู้ใส่จะสร้างสรรค์ขึ้นมา

นำทีมเวิร์กช็อปโดย Sretsis Design Team และคุณแพร (ดร.ปทิตตา นิรันพรพุทธา) อาจารย์หัวหน้าภาควิชาการออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Fashion Sustainability, Safeguarding Cultural Heritage in Textiles, Fashion Design Methodology จะมาให้ความรู้และแนะนำการสร้างสรรค์หมวกในธีมอีสเตอร์โดยใช้ Appliqué ดอกไม้ประดิษฐ์มือจากผ้าลายพิมพ์ของสเรทซิสให้เป็นเอกลักษณ์และสไตล์ส่วนตัวของแต่ละคน

นอกจากได้ออกแบบ Fancy Bonnet แล้วยังได้ฉลองช่วงเวลาที่แสนพิเศษด้วยการเพลิดเพลินกับ Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea Set จาก Tease เป็นเมนูใหม่ที่ให้คุณได้รู้สึกถึงความมหัศจรรย์ท่ามกลางเขาวงกตดอกไม้และป่าเห็ด พร้อมเสิร์ฟด้วยโฮมแวร์ลายพิมพ์ Sretsis  Labyrinth จาก Sretsis Table ตลอดทั้งซีซัน

เมนูไฮไลท์จาก Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea Set ชวนให้คุณได้สัมผัสความอร่อยของ Mushroom Haze ช็อกโกแลตมูสรูปเห็ดยักษ์รสชาติเข้มข้นเท็กซ์เจอร์นุ่มนวล ตกแต่งด้วยมิสเตอร์ลูโด้จิ๋ว เสิร์ฟกับเมอแรงค์วนิลลาและกรีนทีครัมเบิล มาพร้อมกับ Happy Easter พานาคอตต้าแมงโกแพชชันฟรุตรูปไข่อีสเตอร์สีพาสเทลตกแต่งดอกเดซี มอบรสชาติเปรี้ยวอมหวานเพื่อเติมเต็มความสุขและสดชื่นสำหรับเทศกาลนี้

เวิร์กช็อป Fancy Bonnet & Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea

จัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ Tease at The Standard, Bangkok Mahanakhon

จำนวน 2 รอบ โดยรอบที่หนึ่งเริ่มเวลา 10.00 – 13.00 น. และรอบที่สองเวลา 13.30 – 16.30 น

ราคาเวิร์กช็อป 3,700 บาทต่อท่าน โดยจำกัด 8 ท่านต่อรอบ

สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ LINE Official @Sretsisparlour เท่านั้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 160 5875

————————————–

สำหรับท่านใดที่สนใจมาสร้างโมเมนต์พิเศษเฉพาะ Ludo’s Labyrinth Afternoon Tea ราคา 980 บาท++ ต่อท่าน ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ Booking Here หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 085 8888

SHAREShopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0